FERRARI 2021 SF90 STRADALE ดีไซน์หรูหรา

FERRARI 2021 SF90 STRADALE ดีไซน์หรูหรา
FERRARI

FERRARI เป็นค่ายซุปเปอร์คาร์ชื่อดังระดับโลกโดยหลายๆท่านอาจเคยได้ยินชื่อ ม้าลำพอง กันมาก่อนหน้านี้แล้ว เนื่องจากถ้าหากพูดถึงเรื่องของความเร็วแรงของการขับต้องยกให้กับแบรนด์นี้กันเลยทีเดียว โดยเป็นแบรนด์เก่าแก่ของประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในซุปเปอร์คาร์ในฝันของหลายๆคนอีกด้วย 

สำหรับในปี 2021 SF90 STARDALE ออกมาให้สาวกทุกท่านได้ติดตาม โดยมาพร้อมดีไซน์ที่ดูหรูหราและโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮเปอร์คาร์อีกด้วย จนทำให้แบรนด์เฟอร์รารี่ในปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ที่ผลิตออกมาก็เพื่อที่จะตอกย้ำความเป็นเจ้าความเร็วแห่งท้องถนนด้วยพลังที่สูงถึง 1,000 แรงม้าเลยทีเดียวจนเรียกได้ว่าเป็นม้าลำพองที่เพิ่มความโดดเด่นที่มากกว่าเดิม

สเปคของ SF90 STRADALE 2021 ม้าลำพองที่มาพร้อมกับความเร็วแรง

สำหรับรถรุ้นนี้เป็น SUPERCAR รุ่นที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เร็วแรงเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับขุมพลังสูงสุดมากถึง 1,000 แรงม้าอีกด้วย ดังนั้นสำหรับแบรนด์เฟอร์รารี่ต้องยอมรับเลยว่าเป็นรุ่นที่กลับมาทวงบัลลังก์ในปีนี้ได้เป็นอย่างดี โดยสำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกของค่ายเฟอร์รารี่ ถ้าหากท่านใดที่ชื่นชอบรถที่มาความเร็วแรงและสามารถเปิดประทุนได้จะต้องชอบ รุ่นที่เรานำมาแนะนำกันอย่างแน่นอน 

สำหรับ รถยนต์ รุ่น STRADALE เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สเปคออกมาทำลายสถิติต่างๆได้อีกด้วย โดยมาพร้อมกับวัสดุและการใส่ใจในรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างดี นับว่าเป็นรถเปิดประทุน ที่มาพร้อมกับสเปคต่างๆที่ใส่มาอย่างจัดเต็มเลยทีเดียวทั้งการดีไซน์ที่ดูล้ำสมัยแต่ยังคงความคลาสสิกในแบบของ Ferrariทุกรุ่น เอาไว้ได้ โดยสำหรับรุ่นนี้จะมีสเปคอย่างไรบ้างเราได้รวบรวมมาฝากทุกท่านแล้วไปดูกันได้เลย

FERRARI 2021 SF90 STRADALE
  • เฟอร์รารี่ 2021 ราคา ของรุ่น STRADALE จะเริ่มต้นที่ 44,900,000 บาท โดยนับว่าเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับฟังก์ชั่นและวัสดุต่างๆที่คิดค้นมาเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว จนเรียกได้ว่า ferrari price ของรุ่นนี้มาในราคาที่สมเหตุสมผลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 
  • โดยสำหรับซุปเปอร์คาร์รุ่น STRADALE มาพร้อมกับกระบอกสูบแบบ V8 และรองรับความจุของน้ำมัน 18 แกลลอนมีพื้นที่สำหรับการใส่เชื้อเพลิงได้ทั้งหมด 68.1 ลิตร 
  • อัตราความเร็วสูงสุดของ เฟอร์รารี่ 2021 รุ่นนี้จะอยู่ที่ 340 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความเร็วแรงในการขับเป็นอย่างมาก 
  • ห้องโดยสารภายในถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ภายใต้แนวคิดแบบ HUMAN MACHINE INTERFACE ซึ่งทำให้สามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆภายในได้จากบริเวณพวงมาลัยอีกด้วย 
  • ที่สำคัญยังมาพร้อมกับจอแสดงผลที่ใช้ระบบการสัมผัสที่มีขนาดจอ 16 นิ้ว ทำให้สามารถอ่านค่าต่างๆได้อย่างง่ายดาย และเรียกได้ว่าเป็นการออกแบบท่ดูล้ำสมัยเป็นอย่างมาก
  • อัตราการเร่งสูงสุดของซุปเปอร์คาร์รุ่น SF90 STRADALE จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 แรงม้า โดยมาพร้อมกับระบบแบบไฮบริดที่สามารถเสียบปลั๊กชาร์จได้อีกด้วย 
  • น้ำหนักเปล่าของซุปเปอร์คาร์ตัวนี้จะอยู่ที่ 1,570 กิโลกรัม โดยสำหรับการใช้งานเป็นระบบไฟฟ้าจะสามารถวิ่งได้ทั้งหมด 24.1 กิโลเมตร 
  • การออกแบบจะเน้นไปที่ความสวยงามและดีไซน์ที่โค้งมนเน้นความล้ำสมัยสไตล์อวกาศ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าไม่มีเฟอร์รารี่รุ่นไหนที่การออกแบบแย่เลย แต่ละรุ่นที่ออกมารวมถึงรุ่นนี้ดีไซน์โดดเด่นและสร้างความดึงดูดให้กับหลายๆท่านที่ชื่นชอบความเร็วได้เป็นอย่างดี 
  • หลังคาของรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อีกด้วย โดยมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาและใช้ระยะเวลาในการเปิดปิดหลังคาแค่เพียง 14 วินาทีเท่านั้น ที่สำคัญการใช้งานระบบนี้สามารถทำขณะที่กำลังขับเคลื่อนซุปเปอร์คาร์คันนี้ได้อีกด้วยทำให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน
FERRARI 2021 SF90

ความน่าสนใจของ SF90 STRADALE 2021 เร็วแรง ขับเคลื่อนได้อย่างไหลลื่น

ถ้าหากพูดถึงซุปเปอร์คาร์ของแบรนด์ FERRARIรุ่น SF90 STRADALE ต้องบอกว่าเป็น รถ ที่มาแรงเป็นอย่างมากในปี 2021 เลยทีเดียว โดยถูกพัฒนามาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์คนที่รักและหลงใหลในความเร็วและ HYPERCAR แบบเปิดประทุนเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับสถาปัตยกรรมที่นำมาใช้ในคันนี้ก็เคยถูกนำมาใช้ก่อนหน้านี้แล้วในปี 2021 กับการเลือกวางเครื่องยนต์ไว้ส่วนกลางของตัวซุปเปอร์คาร์ โดยถ้าหากพูดถึงสเปคและคุณสมบัติต่างๆก็ใส่มาให้อย่างจัดเต็มจนเรียกว่าเป็นความฝันของหนุ่มๆที่จะได้มีโอกาสในการขับซุปเปอร์คาร์รุ่นนี้กันอย่างแน่นอน

โดยสำหรับแบรนด์นี้เป็นค่ายที่เคยผลิต รถมอเตอร์ไซค์ ออกมาแล้วแต่ก็ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับซุปเปอร์คาร์ของ เฟอร์รารี่ล่าสุด ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากหนุ่มๆหลายท่านและสาวๆที่ชอบความเร็วเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยถึงแม้ว่า เฟอร์รารี่ ราคา สูงมากกว่าแบรนด์อื่นตามท้องตลาดแต่ก็ยังคงเป็นตัวที่มีผู้พร้อมที่จะซื้อเป็นจำนวนมาก ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าจากการออกแบบโดยรวมแต่ละครั้งที่ผลิตรุ่นใหม่ๆออกมาก็ไม่เคยทำให้ผู้ที่ติดตามผิดหวังเลยทุกรุ่นสามารถสร้างแรงดึงดูดได้เป็นอย่างดีและมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ไม่ว่าใครก็ทำเมินไม่ได้อีกด้วย 

รถยนต์ที่มาพร้อมกับความเร็วแรง

สำหรับซุปเปอร์คาร์ขอเฟอรารีนี้ เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูหรูหราทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งยังมาพร้อมกับความเร็วที่มากถึง 1,000 แรงม้าเลยทีเดียว โดยกลายเป็นรุ่นในฝันของหนุ่มๆหลายๆท่านได้เป็นอย่างดีเนื่องจากถูกออกแบบมาโดดเด่นเป็นอย่างมากอีกด้วย นอกจากนี้ถ้าหากท่านใดที่ชื่นชอบแบรนด์นี้กันอยู่แล้วจะต้องทราบกันอย่างแน่นอนว่าสำหรับซุปเปอร์คาร์ของแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของการดีไวน์แต่ความเร็วก็ไม่แพ้ใครเลย

ถ้าหากท่านใดที่สนใจอยากหาซุปเปอร์คาร์มาประดับบารมีสักหนึ่งครั้งรุ่น SF90 STRADALE 2021 ก็นับว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่ไม่ควรพลาดเลยรับรองว่าจะพาทุกท่านเปิดประสบการณ์การขับที่แปลกใหม่ไปจากเดิมอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณภาพจาก

https://bit.ly/3syexb6

https://www.autofun.co.th/previous-cars/ferrari/ferrari-sf90-stradale-2021

https://driving.ca/reviews/road-test/supercar-review-2021-ferrari-sf90-stradale