MERCEDES-BENZ C CLASS 2021 โฉมใหม่ ล้ำสมัย

MERCEDES-BENZ C CLASS 2021 โฉมใหม่ ล้ำสมัย
MERCEDES-BENZ C CLASS 2021

MERCEDES-BENZ หรือที่คนไทยเรียกติดปากกันว่า เบนซ์ เป็นสปอร์ตคาร์แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมันซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยสำหรับแบรนด์นี้จะมาพร้อมกับสัญลักษณ์รูปดาวแบบสามแฉกและถูกล้อมรอบไปด้วยวงกลมซึ่งสามารถเรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ติดตาคนไทยเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ด้วยดีไซน์ในการออกแบบตัวรถที่ถูกคิดค้นมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังโดนใจผู้ที่ชื่นชอบความเร็วอีกด้วย 

นอกจากนี้แบรนด์นี้ยังเป็นสปอร์ตคาร์ที่โดดเด่นเรื่องของการขับขี่อีกทั้งยังเหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก และยังถูกใช้ได้ทุกสถานการณ์โดยใช้งานสำหรับครอบครัวได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ MERCEDES-BENZ ถึงกลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่มีการแข่งขันสูงและมียอดขายที่เติบโตเป็นอย่างมากในไทย โดยสำหรับในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับรุ่น C-CLASS ที่เพิ่งจะมีการเปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2021 รับรองเลยว่ามาพร้อมกับความหรูหราและจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกท่านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

MERCEDES BENZ C CLASS 2021 สปอร์ตคาร์ โฉมใหม่ ขับสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

สำหรับ MERCEDES BENZ รุ่น C CLASS ของปี 2021 ต้องยอมรับเลยว่าเป็นรุ่นที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบันโดยมีการพัฒนา Mercedes benz c-class ออกมาใหม่ให้สะท้อนถึงความเป็นตัวตนและถ่ายทอดความหรูหราที่มากกว่าเดิม อีกทั้งยังมีพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่สำหรับ รถเบนซ์2021 ที่จะทำให้ทุกท่านต้องรู้สึกถูกใจกันอย่างแน่นอน อีกทั้งเรื่องของระบบการขับเคลื่อนก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

MERCEDES BENZ C CLASS ในปี 2021 ถูกนำเข้ามาโดย Mercedes benz Thailand ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่ต้องโดนใจทุกท่านกันอย่างแน่นอนเนื่องจากมีมูลค่าเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ล้านกว่าๆ ซึ่ง ณ เวลานี้ Benz c class 2021 เข้าไทย เรียบร้อยแล้วดังนั้นสำหรับท่านใดที่อยากจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถติดต่อที่ศูนย์จำหน่ายทั่วประเทศกันได้เลย โดยสำหรับท่านใดที่ยังลังเลว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี เราจะพาทุกท่านไปดูสเปคของรุ่นนี้กันก่อนเพื่อให้ใช้ประกอบการตัดสินใจกันได้ โดยจะมีสเปคอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

  • สำหรับ รถ รุ่นนี้จะมาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 2,479,000 บาท สำหรับรุ่น C220d Advantgarde และ Mercedes benz Thailand price สำหรับรุ่น C220d AMG Dynamic จะเริ่มต้นที่ราคา 2,990,000 บาท โดยนับว่าเป็นราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับสเปคที่ใส่มาให้อย่างจัดเต็มเลยทีเดียว 
  • โดยสำหรับรุ่นนี้จะมาพร้อมการปรับโฉมครั้งใหม่และมีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นคันที่มีขนาดยาว 4,680 มิลลิเมตร กว้าง 1,860 มิลลิเมตร และสูง 1,747 มิลลิเมตร ซึ่งมีขนาดยาวขึ้นกว่า C CLASS รุ่นอื่นประมาณ 63.5 มิลลิเมตรและกว้างขึ้นกว่ารุ่นอื่น 10 มิลลิเมตร
  • สำหรับฐานล้อของรุ่นนี้จะมีขนาดที่ยาวมากขึ้นเป็น 25.4 มิลลิเมตร และมาพร้อมกับพื้นที่ของห้องโดยสารที่มีขนาดกว้างมากยิ่งขึ้นในส่วนพื้นที่เบาะด้านหลังที่เพิ่มขึ้น 20 มิลลิเมตร พร้อมทั้งความสูงเพิ่มขึ้น 15 มิลลิเมตรอีกด้วย 
  • โดยสำหรับ Benz C CLASS ในปี 2021 จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รูปแบบก็คือ แบบ 4 ประตู และแบบ 5 ประตู ซึ่งเลือกกันได้ตามการใช้งานของแต่ละท่านเลยทีเดียว 
  • ตัวเครื่องจะเป็นเครื่องเบนซิน 2.0 ลิตร โดยมีกำลังสูงสุด 200 แรงม้า ที่ทำให้ขับขี่ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีแรงบิดทั้งหมด 440 นิวตันต่อเมตร วัดเป็น 1.800-2,800 รอบต่อนาทีอีกด้วย 
  • ภายในห้องโดยสารก็มีการปรับรูปลักษณ์ครั้งใหม่ โดยการดีไซน์ส่วนใหญ่จะได้รับอิทธิพลมาจากรุ่น S CLASS ซึ่งใช้ช่องแอร์ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับไอพ่นของเครื่องบินซึ่งให้ความรู้สึกถึงความล้ำสมัยเป็นอย่างมาก
  • ที่สำคัญจุดที่เรียกว่าโดดเด่นที่สุดสำหรับภายในห้องโดยสารก็คือจอแสดงผลที่มีมาเป็นขนาดใหญ่ 12.3 นิ้วซึ่งจะอยู่บริเวณตรงกลาง โดยสำหรับจอแสดงผลตัวนี้จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ MBUX ที่รองรับการใช้งานความบันเทิงต่างๆ อีกทั้งยังเชื่อมต่อเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นอื่นๆได้อย่างไหลลื่นไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานด้วยเสียง การนำทาง และระบบการเชื่อมต่อกับมือถือ 
  • ช่วงล่างของรุ่นนี้จะมาพร้อมกับถุงลมที่ช่วยเรื่องของการขับเคลื่อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเลือกอุปกรณ์เสริมเป็นระบบเลี้ยวล้อหลังได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ได้ประสิทธิภาพในการเลี้ยวตามโค้งต่างๆที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น
  • นอกจากนี้ C CLASS 2021 ยังมาพร้อมกับระบบที่ช่วยเรื่องของการขับขี่จำนวนมาก อาทิเช่น ระบบช่วยคุมพวงมาลัย ระบบอ่านป้ายจราจร และระบบควบคุมความเร็วแบบอัตโนมัติ
  • พื้นที่เก็บสัมภาระต่างๆภายในตัวรถสามารถจุของได้มากถึง 455 ลิตรเลยทีเดียว โดยเหมาะแก่การใช้สำหรับครอบครัว และคนที่มีเพื่อนเยอะเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้จะเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความหรูหราแต่เรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานก็ไม่ขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน

ทำความรู้จัก MERCEDES BENZ รุ่น C CLASS ของปี 2021 รถยนต์ล้ำสมัยดีไซน์หรูหรา

MERCEDES BENZ รุ่น C CLASS เป็นหนึ่งใน รถยนต์ รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ด้วยความที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูหรูหราอีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยบวกกับการใส่ใจเรื่องความปลอดภัยในการขับยิ่งทำให้หลายๆท่านที่มีกำลังทรัพย์มากพอเลือกให้เป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางเลยทีเดียว โดยถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ SUPERCAR หรือ HYPERCAR เราก็ยังต้องยอมรับว่าก็เป็นแบรนด์ที่ให้ความแพงกับตัวเจ้าของได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ถ้าเห็นใครขับเบนซ์มาจะรู้สึกว่าต้องเป็นคนที่มีฐานะไม่ใช่น้อยเลย

ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่ยังไม่มีการผลิต รถมอเตอร์ไซค์ ออกมาให้ทุกท่านได้สัมผัสความเร็วแรงและความหรูหรากัน แต่สำหรับ benz c-class 2021 รีวิว ก็นับว่าเป็นตัวที่มาพร้อมกับความล้ำสมัยซึ่งจะเปิดประสบการณ์ในการขับขี่รูปแบบใหม่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบสปอร์ตคาร์กันอย่างแน่นอน

MERCEDES-BENZ

รถยนต์สุดหรูที่มาพร้อมกับการใช้งานครบวงจร

จากที่เราได้แนะนำ MERCEDES BENZ รุ่น C CLASS สำหรับปี 2021 กันไปก่อนหน้านี้ทุกท่านจะเห็นแล้วว่าเป็นรุ่นที่มีการปรับโฉมใหม่และแตกต่างจากรุ่นปีก่อนๆอย่างชัดเจน โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและความปลอดภัยในการเดินทางที่มากยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าหากใครที่กำลังมองหาสปอร์ตคาร์ที่มีประสิทธิภาพสูง สมรรถนะต่างๆดี และดีไซน์หรูหรารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ท่านไม่ควรตัดทิ้งเลย

ขอบคุณภาพจาก

https://www.autofun.co.th/cars/mercedes-benz/c-class-saloon

https://mercedes-world.com/c-class/mercedes-benz-c-class-price-start