MITSUBISHI TRITON ใหม่ แข็งแกร่ง พร้อมลุยทุกอุปสรรค

MITSUBISHI TRITON ใหม่ แข็งแกร่ง พร้อมลุยทุกอุปสรรค
MITSUBISHI TRITON

MITSUBISHI TRITON รถกระบะตัวดัง ที่หลายๆคนชื่นชอบ จากแบรนด์ MITSUBISHI ค่ายรถดังที่เป็นอันดับต้นๆในขณะนี้  สำหรับ TRITON ถือเป็นรถรุ่นนิยมอีกรุ่นนึงในตลาดที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของหลายคน รถรุ่นนี้เป็นรถที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยพื้นฐานแล้วทางแบรนด์มิตซูเองจะเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของผู้ขับขี่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนในแบรนด์ก็ได้รับความไว้วางใจ และเป็นตัวเลือกแรกๆของผู้ใช้งานMITSUBISHI TRITONที่เราจะมาแนะนำเพื่อนๆในวันนี้ เป็นรุ่นใหม่สำหรับปี 2021-2022 ที่พัฒนาประสิทธิภาพมาจากตัวเดิม

MISUBISHI TRITON ใหม่ล่าสุด เพิ่มสมรรถนะที่เหนือขั้น

สำหรับMITSUBISHI TRITONตัวใหม่ล่าสุดในปี 2021-2022เป็นรถกระบะที่พัฒนามาเพื่อ เสริมความแข็งแกร่งและสมรรถนะที่มากขึ้นให้ผู้ขับขี่พร้อมลุยทุกอุปสรรค สำหรับรถรุ่นนี้เป็นรถที่มีการออกแบบ DYNAMIC SHIELD เป็นเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่พัฒนาขึ้นมาจากเดิมอีกขึ้น เพื่อให้สามารถขับบนเส้นทางออฟโรดได้ดียิ่งขึ้น ทางแบรนด์ยังได้อันแน่นมาด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสบายใจได้ว่าระบบความปลอดภัยและระบบการช่วยเหลือจะตอบสนองการใช้งานในทุกอุปสรรคได้ดี เพื่อให้ชีวิตในแต่ละวันมีความสะดวกสบายที่มากขึ้น

ดีไซน์ที่ทรงพลัง มาพร้อมกับความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น จาก TRITON ทุกรุ่น ทำให้รถยนต์คันนี้เป็นตัวที่หลายคนให้ความสนใจ การปรับรูปแบบเหล่านี้ทำมาภายใต้แนวคิด ความแกร่งดังหินผา ทั้งภายในและภายนอกสะท้อนให้เห็นว่าสามารถพร้อมลุดได้ทุกอุปสรรค
ทางแบรนด์มิตซูเองเป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนวัตกรรมยานยนต์เดิมอยู่แล้ว ทำให้ในเรื่องของการพัฒนาเทคโนโลยีเป็นไปด้วยความน่าเชื่อมั่นว่าจะต้องดีและตอบโจทย์การใช้งานได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

การออกแบบดีไซน์รถ

ด้านหน้าจะออกแบบ DYNAMIC SHIELD มาพร้อมไฟหน้าสูงขึ้นทำให้รถยนต์รุ่นนี้ดูทรงพลังและสง่างาม เป็นที่จับตามอง ในส่วนของตัวถังมีการดีไซน์ใหม่ให้มีส่วนโค้งที่ลงตัว พร้อมกับล้อที่แน่นถึงความแข็งแกร่งและความทันสมัย นอกจากนี้ในส่วนของไฟท้ายและกันชนยังออกแบบดีไวน์มาใหม่เพิ่มความทนทานให้ดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้น สำหรับภายในห้องโดยสาร ทางแบรนด์มีการดีไวน์ให้กว้างมากขึ้นแถมออกแบบแผงควบคุมด้านหน้าให้ดูแข็งแรงตามคอนเซปของรถ ซึ่งในความแข็งแรงเหล่านี้จะแฝงไปด้วยความปราณีตที่ใส่ใจรายละเอียดรวมถึงการใช้วัสดุคุณภาพดีเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุด

อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีคุ้มค่า

ทางมิตซูบิชิเองที่ขึ้นชื่อในเรื่องเทคโนโลยียานยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด เน้นการพัฒนาเพื่อให้รถรุ่นใหม่ๆได้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้จริง ในส่วนของMITSUBISHI TRITONเองก็เป็นยานยนต์ซีรีส์หนึ่งที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีต เรียกว่าเส้นทางการเติบโตของรถยนต์รุ่นนี้เทียบเท่า SUPERCAR ได้เลย สำหรับตัวรถMITSUBISHI TRITON ใหม่นี้มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4ล้อทั้ง SUPER-SELECT 4WDII ทำให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างเหนือชั้น พร้อมลุยทุกอุปสรรคในทุกสภาพถนน หรือใครจะเลือกแบบ  EASY-SELECT 4WDเพื่อให้เหมาะกับสภาพถนนที่แตกต่าง

โหมดออฟโรดใหม่เพื่อเส้นทางที่เหนือชั้น

เสริมเทคโนโลยีการขับเคลื่อนยานยนต์ทั้ง  SUPER-SELECT และ EASY-SELECT มีการเพิ่มโหมดสำหรับเส้นทางออฟโรดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้มีสมรรถนะมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนการขับขี่ได้ให้เหมาะสม มี GRAVEL MUD/SNOW SAND/ROCK ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้นตอบรับกับทุกสภาพการขับขี่ ในโหมดออฟโรดนี้จะช่วยควบคุมกำลังเครื่องยนต์ ทั้งระบบส่งกำลังและระบบเบรก ข้อดีคือจะสามารถกระจายกำลังไปที่ล้อรถได้อย่างเหมาะสมทำให้การลุยเส้นทางอุปสรรคของคุณเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นมากขึ้น

ระบบการควบคุมความเร็วขณะลงทางลาด

ในมิตซูบิชิ TRITON 2021ใหม่นี้ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ขณะที่ต้องลงทางลาดชันหรือทางที่เปียกลื่น ให้ผู้ใช้งานได้ขับขี่อย่างมั่นใจและปลอดภัย 

ความปลอดภัยและการช่วยเหลือ

การอัพเกรดเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องของเจ้ารถคันนี้ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นจะมีประสิทธิภาพทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในการขับขี่ และสนุก คลายความกังวลลงไปได้ อย่างรุ่นใหม่นี้ ทางMITSUBISHI ได้ออกแบบภายในที่โดยสารด้านหน้าที่ออกแบบระบบมาเพื่อรับแรงกระแทกพร้อมเทคโนโลยีการช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่อันแน่น ประกอบด้วย

  • ระบบการเตือนการชนด้านหน้าพร้อมตัวช่วยในการชะลอความเร็วรถวึ่งสามารถจับเซนเซอร์ได้ทั้งรถและคน
  • ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตาและการแจ้งเตือนระหว่างเปลี่ยนเลนช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ แจ้งเตือนด้วยระบบเสียงและสัญญาณไฟกระพริบบริเวณกระจกมองข้าง
  • ระบบเตือนขณะถอยหลัง ป้องกันการชนในขณะถอยจอด
  • ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรวดเร็วในขณะออกตัวหรือถอยจอดหรือในพื้นที่อับสายตา เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุจากความไม่ตั้งใจในขณะออกตัว

สะดวกสบายด้วยกล้องรอบคัน

สำหรับรุ่นใหม่นี้ ทางมิตซูเอง ได้เพิ่มจำนวนกล้องรอบคันเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นภาพได้ครบถ้วนทั้งรอบตัวรถและภาพจากมุมสูงของรถ มาพร้อมเซนเซอร์ช่วยจอดรถที่จะทำให้การจอดรถของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้น

MITSUBISHI TRITON2021-2022

MITSUBISHI TRITONรถกระบะตัวจริงที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์

สำหรับMITSUBISHI TRITONรุ่นใหม่อัพเดทปี 2021-2022 นี้เป็นรุ่นที่พัฒนามากขึ้นจากตัวก่อนๆเหมือนเป็น HYPERCAR เพื่อตอบโจทย์คนใช้งานรถกระบะให้ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่อัพเดทเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานแถมช่วยให้ผู้ใช้ได้ขับขี่อย่างสนุกปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับรุ่นนี้บอกได้เลยว่า ทางMITSUBISHI TRITON ตัวใหม่ให้ความสำคัญกับการดีไซน์และเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก การพัฒนาอยู่บนพื้นฐานความต้องการ ให้รถแข็งแกร่ง พร้อมลุยทุกอุปสรรค แถมมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่มากขึ้น เสริมให้ผู้ขับขี่ได้สามารถใช้รถได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้นไปอีก รถกระบะรุ่นนี้เป็นรถกระบะตัวท็อปอีกตัวนึงที่หลายคนมั่นใจและเลือกใช้ ใครที่สนใจก็สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากMITSUBISHI TRITON THAILAND

สำหรับทาง MITSUBISHI เองในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นรถครอบครัว รถกระบะ หรือรถยนต์เอง ก็ล้วนแต่ใส่ใจคุณภาพและมีเทคโนโลยีที่อัพเดทตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายทำให้หลายคนมั่นใจและเลือกใช้ ในปัจจุบันทางแบรนด์เองก็ยังไม่มีผลิตภัณฑ์รถมอเตอร์ไซค์ออกมาวางขายแต่เชื่อมั่นได้ว่าหากเพิ่มตรงนี้จะสามารถครองตลอดได้อย่างไม่ยาก

ขอบคุณภาพจาก

HTTPS://WWW.MITSUBISHI-MOTORS.CO.TH/TH/CARS/TRITON/MODELS/ATHLETE

HTTPS://WWW.ZIGWHEELS.CO.TH/EN/NEW-CARS/MITSUBISHI/TRITON/GALLERY#GLR-47